Welcome 2021 on the beach!

Hello! #01012021

Tết 2021 là lần đầu tiên mình ăn Tết Âm tại Nhật Bản (vì Covid mình không thể về) sau 7 năm sống tại Nhật. Nhưng đây vẫn sẽ là một bài Blog vui 🙂

Tết âm năm nay cũng may mắn lại đúng vào ngày lễ ở Nhật, vì vậy mình có nhiều thời gian để đón Tết với mấy người bạn. Bọn mình quyết định đi đón giao thừa ở biển – tiện thể mình và cô bạn thân cũng có thể rửa luôn cái bằng lái đã lấy trong năm Covid 2020. (Vì Covid mà đã làm được kha khá việc;))).

Thực ra, việc không được về Hà Nội ăn Tết năm nay tất nhiên khiến mình rất buồn rồi. Tết là dọn dẹp sắm sửa, đi chợ hoa, trang trí nhà cửa cùng gia đình, được ăn cỗ ngon ơi là ngon của bà, mặc áo dài, cafe lì xì hết ngày cùng bạn bè…nhưng năm nay lại không thể làm những điều đó. Nhưng mình nghĩ không chỉ có mình, chắc hẳn còn rất nhiều bạn du học sinh, những người đang làm việc tại nước ngoài như mình không thể về nhà trong năm nay nên thay vì buồn mình chỉ mong Covid sẽ sớm qua, mọi người được an toàn và ngay lúc đó mình sẽ về Việt Nam để gặp gia đình và bạn bè. Mình tin là sớm thôi!!! Soon soon soon!!!

Cũng giống như những ngày 30 Tết ở nhà, mình lên đồ tươm tất 🙂 rồi xuất phát từ sớm. Bọn mình đã lên kế hoạch cho bữa tối giao thừa vs BBQ kết hợp bánh chưng nem rán cổ truyền bên bờ biển, bắn pháo hoa, xem táo…;)) và mọi thứ đều đã được chuẩn bị sắp xếp đâu vào đấy vào tối hôm trước. Địa điểm đón năm mới năm nay của bọn mình là một villa cạnh biển với tone sky blue trông cũng rất chill và này nọ ;))

Từ đây sẽ là nhật kí ảnh đêm giao thừa và buổi sáng đầu tiên năm 2021 của mình thôi, vì mình thực sự không giỏi viết những cảm xúc cá nhân cho lắm!

Một buổi sáng bình yên vào đầu năm mới 2021 🙂

Bọn mình cũng dành thời gian đi chùa và ngắm hoa đầu năm

Mong rằng năm 2021 sẽ có thêm thật nhiều kỉ niệm và những điều ý nghĩa

Welcome 2021, Please Be Nice!!! HAPPY NEW YEAR EVERYONE!!!

P/s: Thank you Bôg, Ín, Fanh, Bơ for the memorable trip 🙂

Thank you and see you in my next posts nhé!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s